Trang chủ » Sản phẩm » Đồ gia dụng tiện ích » Tông Đơ cắt tóc Jichen cho trẻ em và người lớn lưỡi cắt tóc thép không ri sắc bén và độ bền cao,pin tốt

Tông Đơ cắt tóc Jichen cho trẻ em và người lớn lưỡi cắt tóc thép không ri sắc bén và độ bền cao,pin tốt

135.000 đ       Đã bán : 15 sản phẩm

Số lượng

THÊM GIỎ HÀNG !

Tông đơ cắt tóc là một giải pháp tiết kiệm tiền bạc và thời gian hiệu quả cho mỗi gia đình. Tông đơ cắt tóc Jichen JC0817 là một trong những mẫu giá thành phải chăng trên thị trường, làm việc với hiệu suất cao, chất lượng ổn định phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Tông đơ cắt tóc Jichen JC0817 gồm đầy đủ phụ kiện giúp mẹ cắt tóc cho bé dễ dàng
Bộ sản phẩm đầy đủ gồm : 1 tông đơ + 1 lọ dầu dưỡng máy + 1 chổi vệ sinh + 1 dây sạc + 4 gá lược chỉnh với nhiều kích cỡ chiều cao tóc 3-12mm + 1 lược chải.

Đặc điểm tông đơ cắt tóc Jichen JC0817
– Thiết kế nhỏ gọn, thuôn dài vừa tay, dễ dàng thao tác khi cắt tóc
– Tích hợp công tắc trên thân máy để người dùng có thể cắt tóc bằng cả 2 tay
– Động cơ máy hoạt động êm, không bị rung, không gây ồn
– Bộ lược căn chỉnh độ dài đi kèm máy có thể điều chỉnh phần tóc cắt đi từ 3-12mm
– Sử dụng pin sạc tiện dụng (thời gian sạc pin 2 tiếng tới đầy có thể đủ để chiếc tông đơ hoạt động liên tục trong 2 giờ)
– Có thể sử dụng nguồn điện trực tiếp
– Tông đơ cắt tóc Jichen JC0817 nhỏ gọn, dễ cầm

Chú ý khi sử dụng tông đơ cắt tóc Jichen JC0817
– Nên tra vài giọt dầu vào máy trước khi sử dụng
– Cắt tóc cho trẻ nhỏ an toàn không gây tổn thương da đầu bé
– Nên vệ sinh máy, lau khô máy sau khi sử dụng xong, bảo quản máy ở nơi khô thoáng.
– Có thể sử dụng khăn ẩm để vệ sinh tông đơ, tuy nhiên cần tránh sử dụng các chất tẩy rửa có thể ảnh hưởng đến chất liệu máy.

– Cẩn thận lau chùi thân máy, chắc chắn rằng không có sợi tóc nào lọt vào bên trong máy hay kẹt ở khe công tắc của máy.

– Ngắt điện khi pin sạc đầy, tránh sạc pin trong thời gian dài, ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và máy.

– Thường xuyên tra dầu cho tông đơ (1 lần/tháng) nếu để lâu không sử dụng giúp tăng tuổi thọ tông đơ. Do khi các lưỡi cắt hoạt động, chúng sẽ tạo ra lực ma sát, lực ma sát lớn sẽ khiến 2 lưỡi cắt bị nóng lên và mài mòn nhanh, lực ma sát lớn cũng khiến 2 lưỡi cắt bị sít hơn. Việc tra dầu sẽ giúp hoạt động của lưỡi dao được trơn tru hơn, giảm lực ma sát, kéo dài tuổi thọ của máy.

– Cách tra dầu cho lưỡi cắt: nhỏ vài giọt dầu vào 2 đầu lưỡi cắt và một vài giọt vào giữa 2 lưỡi cắt, bật máy lên vài giây để dầu máy trải đều trên bề mặt cả lưỡi. Sau đó, bạn lau sạch dầu thừa chảy ra ngoài và tông đơ đã sẵn sàng cho việc cắt tóc. Tra dầu với một lượng vừa đủ, không tra quá nhiều, vừa không giúp máy hoạt động trơn trơn tru hơn mà còn dẫn đến trường hợp dầu thừa hút bụi bẩn và tóc vào máy, ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

– Sau một thời gian sử dụng, lưỡi cắt có thể bị lỏng, lệch khỏi vị trí dẫn đến những khó khăn khi sử dụng. Khi lưỡi của tông đơ không đúng vị trí có thể gây ra tiếng ồn khó chịu, gây đau tóc và thậm chí trường hợp nghiêm trọng là có thể cắt vào da dầu. Chính vì thế, các bạn chú ý thường xuyên kiểm tra tình trạng của lưỡi cắt tóc bằng cách xoay lưỡi cắt vuông góc với mắt, kiểm tra xem các mép của 2 lưỡi cắt có song song với nhau hay không, khoảng cách giữa 2 lưỡi cắt có chuẩn hay không, có răng cắt nào bị lệch ha