Trang chủ » Sản phẩm » Đồ dùng cho mẹ » Khăn choàng che cho bé bú chỗ đông người

Khăn choàng che cho bé bú chỗ đông người

85.000 đ       Đã bán : 88 sản phẩm

Số lượng

THÊM GIỎ HÀNG !

Mô tả

Tổng kho bán buôn đồ mẹ và bé KidFly Chuyên sỉ đồ mẹ bé, sỉ đồ sơ sinh giá tận gốc. Nguồn hàng mẹ và bé giá tốt phong phú đa dạng đầy đủ các mặt hàng để setup mở cửa hàng, siêu thị mẹ và bé

Khăn Choàng Cho Bé Bú Nơi Công Cộng – Giải Pháp Tối Ưu? Việc cho con bú nơi công cộng hoàn toàn không đơn giản nếu mẹ không phải là người thích phô trương. Ngoài ra tự ti về hình thể cũng là nguyên nhân khiến mẹ cảm thấy bối rối khi cho con bú, ngực nhỏ sẽ khiến mẹ tự ti trái lại ngực to mẹ cũng sẽ gặp rắc rối khi sữa về nhiều gây sự chú ý mọi người xung quanh. Bên cạnh đó yếu tố khéo léo, kín đáo nơi công cộng cũng cần bàn đến khi cho con bú nơi công cộng. Vậy làm sao cho bé bú nơi công cộng vừa an toàn lại vừa thoải mái, Mẹ có bao giờ nghe đến Khăn choàng cho bé bú.

Khăn choàng cho bé bú làm từ vải được thiết kế với nhiều kiểu dáng như tạp dề, áo pông – sô, khăn quàng cổ, khăn quàng vai với mục đích giúp mẹ có không gian riêng tư, đặc biệt là đối với các bé dễ bị phân tâm bởi yếu tố xung quanh, ngoài ra nó cũng là vật dụng che chắn cần thiết giúp mẹ tránh khỏi ánh mắt dòm ngó của người xung quanh khi cho con bú ở nơi công cộng, Một số khăn choàng được thiết kế với gọng cổ bằng nhựa như loại khăn choàng kiểu tạp dề (nursing apron) có thể uốn cong giúp mẹ có thể dễ dàng quan sát con bú.

Lợi ích khăn choàng cho bé bú *Giúp mẹ cho con bú thoải mái, không e ngại nơi công cộng, chỗ đông người hoặc nhà có khách. *Con tập trung bú nơi đông người. *Bảo vệ con khỏi nắng, gió, khói bụi…. khi đi ra ngoài, khi đi xe máy, đi khám bệnh, tiêm phòng. *Một số loại khăn choàng thiết kế đa chức năng có thể sử dụng để che chắn cho bé trên xe hơi hay thậm chí là cả xe đẩy.