Trang chủ » Sản phẩm » Bé chơi và học » Đồ chơi xếp hình - lắp ráp » Bộ lego ghép hình 520 chi tiết thông minh cho bé yêu

Bộ lego ghép hình 520 chi tiết thông minh cho bé yêu

140.000 đ       Đã bán : 74 sản phẩm

Số lượng

THÊM GIỎ HÀNG !

?BỘ LEGO GHÉP HÌNH 520 CHI TIẾT THÔNG MINH CHO BÉ – TỔNG KHO GIA DỤNG GIÁ GỐC

——————-
✅Bộ đồ chơi phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bé.
Người ta tính toán được rằng với 2 miếng lego bát giác bé có khả năng ghép được 24 cách khác nhau. Đó thực sự là một điều bất ngờ đúng không?
✅Ngoài ra, để có thể lắp ghép được những đồ vật, sự vật mong muốn, bé phải tưởng tượng ra các bộ phận chi tiết và lần lượt lắp ghép chúng với nhau. Việc chơi đồ chơi lắp ghép giúp bé tăng khả năng suy luận, logic sau một thời gian dài.

✅Bé trở nên kiên nhẫn hơn. Để có được một khối hình ưng ý đòi hỏi bé phải liên tục suy nghĩ và lắp ghép trong một khoảng thời gian không hề nhỏ. Bé phải thật kiên nhẫn, tỉ mỉ để có thể hoàn thành tác phẩm của mình một cách tốt nhất.
✅Rèn luyện sự khéo léo, tăng khả năng phối hợp giữa tay và mắt. Đây còn được gọi là rèn luyện kĩ năng vận động tinh. Những kỹ năng này đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường cơ bắp tay của trẻ và giúp bé vận động khéo léo hơn. Đây cũng là tiền đề quan trọng bổ trợ cho việc cầm bút viết sau này của trẻ.
✅Học cách làm việc nhóm
Với trò chơi này, bé có thể chơi một mình hay chơi cùng các bạn.
✅Lego giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội.

>>Bộ Lego Xếp Hình Gồm 520 chi tiết mang lại những lợi ích tuyệt vời:

-Bộ đồ chơi phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bé. Người ta tính toán được rằng với 2 miếng lego bát giác bé có khả năng ghép được 24 cách khác nhau. Đó thực sự là một điều bất ngờ đúng không?

-Ngoài ra, để có thể lắp ghép được những đồ vật, sự vật mong muốn, bé phải tưởng tượng ra các bộ phận chi tiết và lần lượt lắp ghép chúng với nhau. Việc chơi đồ chơi lắp ghép giúp bé tăng khả năng suy luận, logic sau một thời gian dài. Bộ Lego Xếp Hình Gồm 520 chi tiết còn giúp bé mở rộng năng lực quan sát, giúp bé rèn luyện đôi tay khéo léo

>> Lego 520 chi tiết là loại đồ chơi cho bé được làm bằng chất liệu 100% nhựa nguyên sinh cao cấp, không chứa BPA, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé, sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và chứng nhận hợp quy tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

>> Bộ Lego Xếp Hình 520 chi tiết giúp Bé trở nên kiên nhẫn hơn. Để có được một khối hình ưng ý đòi hỏi bé phải liên tục suy nghĩ và lắp ghép trong một khoảng thời gian không hề nhỏ. Bé phải thật kiên nhẫn, tỉ mỉ để có thể hoàn thành tác phẩm của mình một cách tốt nhất.

>>Rèn luyện sự khéo léo, tăng khả năng phối hợp giữa tay và mắt. Đây còn được gọi là rèn luyện kĩ năng vận động tinh. Những kỹ năng này đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường cơ bắp tay của trẻ và giúp bé vận động khéo léo hơn. Đây cũng là tiền đề quan trọng bổ trợ cho việc cầm bút viết sau này của trẻ.